PC Long An hỗ trợ CBCNV có hoàn cảnh khó khăn

15/05/2025 - 16:22 (GMT+7)

Vừa qua, lãnh đạo Công ty Điện lực Long An, Ban chấp hành Công đoàn Công ty đã đến thăm hỏi, động viên hai CBCNV có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn là anh Nguyễn Minh Tâm (nhân viên lái xe Phòng Kế hoạch - Kỹ thuật, Điện lực Cần Đước) và anh Ngô Văn Quýt (Đội phó Đội Quản lý vận hành, Điện lực Đức Huệ).

Anh Nguyễn Minh Tâm, hiện đang phải chống chọi với bệnh tật, thường xuyên điều trị tại Bệnh viện Ung Bướu TP.HCM với chi phí tốn kém. Gia đình anh gặp nhiều khó khăn khi vợ phải nghỉ dạy để chăm sóc chồng, hai con còn nhỏ.

Anh Ngô Văn Quýt, có thâm niên gắn bó lâu năm trong ngành Điện, nay mang trong mình nhiều bệnh nền nặng,… khiến sức khỏe ngày càng suy kiệt, chi phí điều trị kéo dài trong khi vẫn phải lo cho hai con đang tuổi ăn học.

Đoàn công tác thăm hỏi, động viên gia đình anh Nguyễn MinhTâm đang điều trị bệnh hiểm nghèo

Với tinh thần "Tương thân tương ái", Ban lãnh đạo và Công đoàn Công ty đã kêu gọi toàn thể cán bộ công nhân viên tự nguyện quyên góp được hơn 380 triệu đồng hỗ trợ hai anh, nhằm tiếp thêm động lực để họ vững bước vượt qua bệnh tật, khó khăn.

Chương trình thăm hỏi và hỗ trợ đoàn viên có hoàn cảnh khó khăn trong Tháng Công nhân 2025 vun đắp thêm tình đoàn kết nội bộ, tiếp thêm động lực để mỗi người lao động vững vàng trong hành trình cống hiến cho sự phát triển chung của Công ty và của Tổng công ty Điện lực miền Nam.


Hoàng Danh – Hoàng Nguyên 15/05/2025 - 16:22 (GMT+7)
Share

Chủ tịch Hội đồng thành viên EVN Đặng Hoàng An tiếp đoàn Đặc phái viên Thương mại Vương quốc Anh

Chủ tịch Hội đồng thành viên EVN Đặng Hoàng An tiếp đoàn Đặc phái viên Thương mại Vương quốc Anh

Ngày 12/6, tại Hà Nội, Chủ tịch Hội đồng thành viên (HĐTV) Tập đoàn Điện lực Việt Nam (EVN) - ông Đặng Hoàng An đã tiếp và làm việc với đoàn Đặc phái viên Thương mại của Vương quốc Anh do ông Matt Western, Đặc phái viên Thương mại, Nghị sĩ Quốc hội Vương quốc Anh làm trưởng đoàn.


Những ‘ngân hàng máu’ của ngành Điện: Trao giọt hồng - Nối dài sự sống

Những ‘ngân hàng máu’ của ngành Điện: Trao giọt hồng - Nối dài sự sống

Mỗi cá nhân có thể đến với hiến máu tình nguyện bởi những lý do khác nhau, nhưng điều giữ họ gắn bó bền bỉ suốt nhiều năm vẫn là mong muốn sẻ chia và góp thêm cơ hội sống cho những người đang cần máu để điều trị.


Sáng kiến nhỏ, hiệu quả lớn trên lưới truyền tải

Sáng kiến nhỏ, hiệu quả lớn trên lưới truyền tải

Nhóm cán bộ kỹ thuật thuộc Truyền tải điện Khánh Hòa (Công ty Truyền tải điện 3) nghiên cứu, chế tạo thành công tời điện 12-24VDC phục vụ kéo nâng, hạ dụng cụ và vật tư thi công. Thiết bị góp phần giảm sức lao động, nâng cao năng suất và tăng cường an toàn cho công nhân làm việc trên lưới điện truyền tải.


Tiềm năng phát triển điện mặt trời mái nhà còn rất lớn

Tiềm năng phát triển điện mặt trời mái nhà còn rất lớn

Mùa khô 2026 và các năm tiếp theo, nhu cầu điện được dự báo tiếp tục tăng cao, kéo theo áp lực lớn đối với công tác cung ứng và vận hành hệ thống điện. Điện mặt trời mái nhà (ĐMTMN) là một trong những giải pháp hữu hiệu để bổ sung nguồn điện, góp phần giảm áp lực cho hệ thống điện quốc gia. Tập đoàn Điện lực Việt Nam (EVN) đã và đang triển khai nhiều giải pháp nhằm thúc đẩy loại hình nguồn điện này phát triển mạnh mẽ hơn.


Tình nguyện viên EVN tiếp sức Kỳ thi tốt nghiệp THPT 2026

Tình nguyện viên EVN tiếp sức Kỳ thi tốt nghiệp THPT 2026

Kỳ thi tốt nghiệp THPT năm 2026 chính thức diễn ra trong 2 ngày 11-12/6. Các tình nguyện viên “áo cam” đã có mặt tại nhiều điểm thi trên khắp cả nước, sẵn sàng hỗ trợ, giúp đỡ các thí sinh và người nhà trong suốt quá trình diễn ra kỳ thi.