PC Bình Định đào tạo Kỹ năng giao tiếp và Dịch vụ khách hàng năm 2024

23/07/2024 - 09:32 (GMT+7)

Với mục tiêu không ngừng nâng cao kỹ năng giao tiếp của CBCNV trực tiếp làm việc với khách hàng tại các đơn vị trực thuộc, mới đây, Công ty Điện lực Bình Định (PC Bình Định) đã tổ chức lớp đào tạo Kỹ năng giao tiếp và Dịch vụ khách hàng năm 2024 cho hơn 100 CBNV tại Công ty dưới hình thức trực tiếp và trực tuyến.

Lớp đào tạo do giảng viên Tiến sĩ Huỳnh Văn Thông - Trưởng bộ môn Truyền thông - Khoa Báo chí và Truyền thông, Trường Đại học khoa học Xã hội và Nhân văn - Đại học Quốc gia TP Hồ Chí Minh phụ trách giảng dạy.

Trong công tác kinh doanh dịch vụ khách hàng, thì một bộ phận CBNV trực tiếp thường xuyên tiếp xúc, phục vụ nhiều đối tượng khách hàng sử dụng điện trong xã hội, vì vậy kỹ năng giao tiếp và chăm sóc khách hàng cần phải được quan tâm đặc biệt. Công tác đào tạo về kỹ năng giao tiếp là một trong những nhiệm vụ thường xuyên và định kỳ hàng năm đã được Công ty Điện lực Bình Định chú trọng thực hiện, qua đó góp phần nâng cao sự hài lòng của khách hàng đối với dịch vụ của ngành Điện tại đơn vị trong các năm qua.

Quang cảnh lớp đào tạo

Lớp đào tạo Kỹ năng giao tiếp và Dịch vụ khách hàng năm 2024, với các nội dung xoay quanh công tác giao tiếp và ứng xử, lồng ghép việc thực thi Văn hóa EVN với những chuẩn mực trong văn hóa giao tiếp, trong đó nhấn mạnh nhiệm vụ của nhân viên giao tiếp khách hàng gắn liền với nhiệm vụ chăm sóc khách hàng, nhiệm vụ PR, nhiệm vụ truyền thông định hướng khách hàng. Giảng viên đã kết hợp giữa lý thuyết và thực hành, đưa ra những tình huống cụ thể để cùng trao đổi, hướng dẫn các kỹ năng cơ bản cần phải có trong công tác giao tiếp khách hàng một cách cụ thể, chi tiết.

Với các kiến thức, kỹ năng được tập huấn, những CBNV trực tiếp làm công việc giao tiếp, dịch vụ khách hàng sẽ áp dụng và phát huy hiệu quả vai trò của mình trong quá trình thực hiện nhiệm vụ, qua đó nâng cao mức độ thấu hiểu và cảm thông của khách hàng đối với ngành Điện, giúp nâng cao hiệu quả trong công tác kinh doanh - dịch vụ khách hàng của Công ty,

Hàng ngày, bộ phận giao tiếp khách hàng từ các đơn vị nhận hàng loạt những yêu cầu của khách hàng, đặc biệt, vào mùa cao điểm nắng nóng 2024 vừa qua, số lượng yêu cầu của khách hàng gia tăng đáng kể, nhưng đều được bộ phận giao tiếp khách hàng của các đơn vị giải quyết một cách ổn thỏa, có tình có lý, đem lại sự thoải mái, hài lòng cho khách hàng.


Minh Hảo 23/07/2024 - 09:32 (GMT+7)
Share

EVNHCMC hỗ trợ 120 triệu đồng xây nhà cho các hộ khó khăn tại xã Đất Đỏ

EVNHCMC hỗ trợ 120 triệu đồng xây nhà cho các hộ khó khăn tại xã Đất Đỏ

Hướng tới kỷ niệm 50 năm thành lập Sở Quản lý và Phân phối điện TP.HCM (7/8/1976 - 7/8/2026) - tiền thân của Tổng công ty Điện lực TPHCM, ngày 30/7, Tổng công ty Điện lực TP.HCM (EVNHCMC) phối hợp với Ủy ban MTTQ Việt Nam xã Đất Đỏ trao kinh phí hỗ trợ xây dựng nhà ở cho hai hộ gia đình có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn với tổng kinh phí 120 triệu đồng.


Các trường hợp điện mặt trời mái nhà được bán điện dư

Các trường hợp điện mặt trời mái nhà được bán điện dư

Nghị định 243/2026/NĐ-CP quy định 5 nhóm nguồn điện mặt trời mái nhà tự sản xuất, tự tiêu thụ được bán điện dư.


Các trường hợp điện mặt trời mái nhà được bán điện dư

Các trường hợp điện mặt trời mái nhà được bán điện dư

Nghị định 243/2026/NĐ-CP quy định 5 nhóm nguồn điện mặt trời mái nhà tự sản xuất, tự tiêu thụ được bán điện dư.


EVN đang chuẩn bị như thế nào cho dự án điện hạt nhân đầu tiên của Việt Nam?

EVN đang chuẩn bị như thế nào cho dự án điện hạt nhân đầu tiên của Việt Nam?

Dự án điện hạt nhân Ninh Thuận 1 mở ra cơ hội lớn để bảo đảm an ninh năng lượng quốc gia và thực hiện mục tiêu giảm phát thải, song cũng đặt ra những yêu cầu chưa từng có đối với ngành Điện.


Điều chỉnh khung giờ cao điểm: Doanh nghiệp được lợi gì?

Điều chỉnh khung giờ cao điểm: Doanh nghiệp được lợi gì?

Theo Quyết định số 963/QĐ-BCT ngày 22/4/2026 của Bộ Công Thương, khung giờ cao điểm được chuyển hoàn toàn sang buổi tối, tạo điều kiện để doanh nghiệp bố trí ca làm việc và tổ chức sản xuất trong giờ hành chính. Sự điều chỉnh không làm thay đổi giá bán điện và không làm tăng tổng số giờ cao điểm trong ngày.