Hơn 60 CBNV Cơ quan EVN tham gia Giải chạy “Vạn bước chân - Chung nhịp đập”

20/04/2025 - 10:28 (GMT+7)

Sáng 20/4, tại Hà Nội, hướng tới kỷ niệm 50 năm Ngày Giải phóng miền Nam, thống nhất đất nước (30/4/1975 - 30/4/2025), Đoàn Thanh niên Cơ quan EVN đã tổ chức giải chạy với chủ đề: “Vạn bước chân - Chung nhịp đập”, thu hút hơn 60 người tham dự là các CBCNV đang làm việc tại Cơ quan EVN.

Tham dự chương trình có ông Đỗ Đức Hùng - Uỷ viên Ban Chấp hành Đảng bộ EVN, Chủ tịch Công đoàn Điện lực Việt Nam; ông Cao Đạt Khoa - Uỷ viên Ban Chấp hành Đảng bộ EVN, Phó Bí thư Đảng ủy Trung tâm Điều hành EVN, Trưởng ban Quản lý đầu tư vốn EVN.

Giải chạy “Vạn bước chân – Chung nhịp đập” của Cơ quan EVN năm 2025 được tổ chức với 2 hình thức online và offline, trong đó giải chạy online đã được phát động từ ngày 28/3/2025 đến ngày 16/4/2025, thu hút hơn 173 vận động viên (VĐV) tham dự.

Phát biểu tại chương trình, ông Đỗ Đức Hùng - Chủ tịch Công đoàn Điện lực Việt Nam biểu dương tinh thần tham gia tích cực của các VĐV và cảm ơn Ban tổ chức, đặc biệt Đoàn Thanh niên Cơ quan EVN đã mang đến một hoạt động ý nghĩa. Ông Đỗ Đức Hùng mong muốn toàn thể CBCNV tham gia giải chạy với tinh thần nhiệt huyết và bứt phá mạnh mẽ, không chỉ trong đường chạy hôm nay, mà cả trong hành trình cùng EVN chinh phục những mục tiêu phía trước.

Hơn 60 CBCNV đã tham dự Giải chạy offline “Vạn bước chân – Chung nhịp đập” của Cơ quan EVN năm 2025

Kết thúc giải chạy offline, sáng ngày 20/4 tại Công viên Thống Nhất, TP. Hà Nội, Ban tổ chức đã trao 02 giải Nhất, 02 giải Nhì và 02 giải Ba cho các hạng mục VĐV nam xuất sắc nhất và VĐV nữ xuất sắc nhất.

Trong khuôn khổ chương trình, BTC cũng tiến hành tổng kết và trao các giải thưởng cho giải chạy online, bao gồm 03 giải dành cho tập thể xuất sắc nhất (có tổng số km tích lũy cao nhất) cungf 02 giải Nhất, 02 giải Nhì, 02 giải Ba cho các hạng mục VĐV nam xuất sắc và VĐV nữ xuất sắc, có tổng số km tích lũy cao nhất.

Các VĐV tham gia “Giải chạy online vạn bước chân, chung nhịp đập của Cơ quan EVN 2025” có tổng số quãng đường (km) tích lũy trên bảng xếp hạng sau khi kết thúc sự kiện được 84Race công bố đạt từ 80km trở lên được nhận “Kỷ niệm chương ghi mốc 80km”.

Giải chạy “Vạn bước chân – Chung nhịp đập” của Cơ quan EVN năm 2025 là hoạt động ý nghĩa, tạo sân chơi giúp tăng cường tình đoàn kết, khích lệ tinh thần làm việc, tinh thần rèn luyện nâng cao sức khỏe cho CBCNV Cơ quan EVN.

 


Minh Nghĩa 20/04/2025 - 10:28 (GMT+7)
Share

Rà soát công tác vận hành 5 tháng đầu năm và chuẩn bị cho các tháng còn lại năm 2026

Rà soát công tác vận hành 5 tháng đầu năm và chuẩn bị cho các tháng còn lại năm 2026

Chiều 10/6, tại Hà Nội, Thành viên Hội đồng thành viên Tập đoàn Điện lực Việt Nam (EVN) - ông Đặng Huy Cường đã chủ trì cuộc họp về cập nhật tình hình cung ứng điện tháng 6 và các tháng còn lại năm 2026.


Dự kiến 1.001 đoàn viên, người lao động EVN được thụ hưởng Chương trình 'Những món quà từ Đại hội XIV Công đoàn Việt Nam'

Dự kiến 1.001 đoàn viên, người lao động EVN được thụ hưởng Chương trình 'Những món quà từ Đại hội XIV Công đoàn Việt Nam'

Theo chỉ tiêu được Tổng Liên đoàn Lao động Việt Nam giao về Chương trình 'Những món quà từ Đại hội XIV Công đoàn Việt Nam', Công đoàn ĐLVN sẽ thực hiện hỗ trợ cho 1.001 đoàn viên, người lao động trong toàn ngành. Trong đó, dự kiến 740 trường hợp được hỗ trợ mức 2 triệu đồng/người đối với người mắc bệnh hiểm nghèo, bệnh nghề nghiệp có hoàn cảnh khó khăn và 261 trường hợp được hỗ trợ mức 1 triệu đồng/người đối với người mắc bệnh hiểm nghèo, bệnh nghề nghiệp.


Sáng kiến nhỏ, hiệu quả lớn trên lưới truyền tải

Sáng kiến nhỏ, hiệu quả lớn trên lưới truyền tải

Nhóm cán bộ kỹ thuật thuộc Truyền tải điện Khánh Hòa (Công ty Truyền tải điện 3) nghiên cứu, chế tạo thành công tời điện 12-24VDC phục vụ kéo nâng, hạ dụng cụ và vật tư thi công. Thiết bị góp phần giảm sức lao động, nâng cao năng suất và tăng cường an toàn cho công nhân làm việc trên lưới điện truyền tải.


Tình nguyện viên EVN tiếp sức Kỳ thi tốt nghiệp THPT 2026

Tình nguyện viên EVN tiếp sức Kỳ thi tốt nghiệp THPT 2026

Kỳ thi tốt nghiệp THPT năm 2026 chính thức diễn ra trong 2 ngày 11-12/6. Các tình nguyện viên “áo cam” đã có mặt tại nhiều điểm thi trên khắp cả nước, sẵn sàng hỗ trợ, giúp đỡ các thí sinh và người nhà trong suốt quá trình diễn ra kỳ thi.


Tình nguyện viên EVN tiếp sức Kỳ thi tốt nghiệp THPT 2026

Tình nguyện viên EVN tiếp sức Kỳ thi tốt nghiệp THPT 2026

Kỳ thi tốt nghiệp THPT năm 2026 chính thức diễn ra trong 2 ngày 11-12/6. Các tình nguyện viên “áo cam” đã có mặt tại nhiều điểm thi trên khắp cả nước, sẵn sàng hỗ trợ, giúp đỡ các thí sinh và người nhà trong suốt quá trình diễn ra kỳ thi.