Đảng bộ EVNGENCO2 tổ chức 'Về nguồn' kết hợp thực hiện an sinh xã hội

23/11/2023 - 09:54 (GMT+7)

Vừa qua, đoàn cán bộ, đảng viên thuộc Đảng bộ Tổng công ty Phát điện 2 (EVNGENCO2) đã có chương trình "Về nguồn" kết hợp thực hiện một số chương trình an sinh xã hội tại các tỉnh miền Tây Nam Bộ.

Trong hành trình "Về nguồn", đoàn đã đến dâng hương tại các địa điểm: Đền thờ Vua Hùng; Khu tưởng niệm cố Chủ tịch nước Tôn Đức Thắng; Di tích lịch sử Ba Hòn - nơi gắn liền với tên tuổi của Anh hùng lực lượng vũ trang nhân dân, liệt sĩ Phan Thị Ràng. Đoàn cũng đến thăm, tặng quà các chiến sĩ tại Bộ chỉ huy Bộ đội Biên phòng tỉnh Kiên Giang. 

EVNGENCO2 thực hiện chương trình an sinh xã hội tại các điểm đến

Tại các tỉnh Tiền Giang và Bến Tre, EVNGENCO2 phối hợp với chính quyền địa phương trao kinh phí hỗ trợ xây dựng 10 căn nhà “Đại đoàn kết” cho 5 hộ gia đình có hoàn cảnh khó khăn tại xã Sơn Hòa, huyện Châu Thành, tỉnh Bến Tre và 5 hộ tại xã Tăng Hòa, huyện Gò Công Đông, tỉnh Tiền Giang. Mỗi hộ được hỗ trợ mức kinh phí 50 triệu đồng. Bên cạnh đó, Đoàn Thanh niên EVNGENCO2 cũng trao hỗ trợ 50 triệu đồng thực hiện chương trình “thắp sáng đường quê” tại xã Sơn Hòa.

Dịp này, đoàn Tổng công ty Phát điện 2 cũng đến thăm, làm việc với một số đơn vị Điện lực thuộc Tổng công ty Điện lực miền Nam và Công ty Nhiệt điện Duyên Hải thuộc Tổng công ty Phát điện 1. Qua đó, thắt chặt thêm tình đoàn kết giữa các đơn vị trong EVN, chia sẻ kinh nghiệm, cùng nhau thực hiện tốt các nhiệm vụ được giao.


Minh Lương - Ngọc Mai 23/11/2023 - 09:54 (GMT+7)
Share

Đổi mới hoạt động công đoàn theo hướng xây dựng mô hình phù hợp cho từng đơn vị

Đổi mới hoạt động công đoàn theo hướng xây dựng mô hình phù hợp cho từng đơn vị

Sau 5 năm triển khai Nghị quyết số 02-NQ/TW ngày 12/6/2021 của Bộ Chính trị về đổi mới tổ chức và hoạt động của Công đoàn Việt Nam trong tình hình mới, Công đoàn Điện lực Việt Nam đã ghi nhận nhiều chuyển biến trong phương thức hoạt động, nâng cao vai trò đại diện, chăm lo và bảo vệ quyền, lợi ích hợp pháp, chính đáng của đoàn viên, người lao động. Hội nghị sơ kết là dịp nhìn lại những kết quả đạt được, đánh giá những vấn đề đặt ra và xác định các nhiệm vụ, giải pháp nhằm tiếp tục xây dựng tổ chức công đoàn vững mạnh, đáp ứng yêu cầu trong giai đoạn mới.


Các trường hợp điện mặt trời mái nhà được bán điện dư

Các trường hợp điện mặt trời mái nhà được bán điện dư

Nghị định 243/2026/NĐ-CP quy định 5 nhóm nguồn điện mặt trời mái nhà tự sản xuất, tự tiêu thụ được bán điện dư.


Các trường hợp điện mặt trời mái nhà được bán điện dư

Các trường hợp điện mặt trời mái nhà được bán điện dư

Nghị định 243/2026/NĐ-CP quy định 5 nhóm nguồn điện mặt trời mái nhà tự sản xuất, tự tiêu thụ được bán điện dư.


EVN đang chuẩn bị như thế nào cho dự án điện hạt nhân đầu tiên của Việt Nam?

EVN đang chuẩn bị như thế nào cho dự án điện hạt nhân đầu tiên của Việt Nam?

Dự án điện hạt nhân Ninh Thuận 1 mở ra cơ hội lớn để bảo đảm an ninh năng lượng quốc gia và thực hiện mục tiêu giảm phát thải, song cũng đặt ra những yêu cầu chưa từng có đối với ngành Điện.


Điều chỉnh khung giờ cao điểm: Doanh nghiệp được lợi gì?

Điều chỉnh khung giờ cao điểm: Doanh nghiệp được lợi gì?

Theo Quyết định số 963/QĐ-BCT ngày 22/4/2026 của Bộ Công Thương, khung giờ cao điểm được chuyển hoàn toàn sang buổi tối, tạo điều kiện để doanh nghiệp bố trí ca làm việc và tổ chức sản xuất trong giờ hành chính. Sự điều chỉnh không làm thay đổi giá bán điện và không làm tăng tổng số giờ cao điểm trong ngày.