Thời tiết nồm ẩm ảnh hưởng không nhỏ đến những thiết bị điện tử, dẫn đến xuống cấp hoặc hỏng hóc. Xin hỏi những cách bảo quản đồ điện tử hiệu quả trong trời nồm?

Xem chi tiết...
Bùi Việt Nga (Hà Đông, Hà Nội)
24/02/2023

Tại sao nói sử dụng vật liệu xanh trong xây dựng góp phần tiết kiệm tài nguyên không tái tạo, tiết kiệm năng lượng, giảm thiểu ô nhiễm môi trường, giảm phát thải khí nhà kính?

Xem chi tiết...
Phạm Thắng (Long Biên, Hà Nội)
22/11/2022

Tôi thường được nghe trên các phương tiện truyền thông về vấn đề tiết kiệm năng lượng trong công trình xây dựng, cần được tính đến ngay từ khâu thiết kế. Xin chuyên gia giải thích cụ thể hơn về vấn đề này? 

Xem chi tiết...
Nguyễn Sáu (Nam Định)
21/11/2022

Gia đình tôi có 2 vợ chồng, 2 con nhỏ, không gian phòng tắm nhỏ thì nên chọn mua loại bình nóng lạnh dung tích bao nhiêu lít, công suất bao nhiêu W thì phù hợp?

Xem chi tiết...
Đình Long (Hoàng Mai, Hà Nội)
19/11/2022

Xin hỏi dùng máy lọc nước nóng lạnh, bật cả ngày liệu có tốn nhiều điện không? Cách sử dụng máy tiết kiệm, hiệu quả.

Xem chi tiết...
Hoàng Nam Trường (Dương Nội, Hà Đông, Hà Nội)
18/11/2022

Xin hỏi chuyên gia kinh nghiệm mua máy hút mùi nhà bếp phù hợp cho nhà ống?

Xem chi tiết...
Nguyễn Hoàng (Đống Đa, Hà Nội)
17/11/2022

Tôi đang cân nhắc giữa việc sử dụng điều hòa âm trần và điều hòa treo tường cho ngôi nhà mới xây. Xin hỏi chuyên gia ưu, nhược điểm và sự khác nhau của 2 loại máy này?

Xem chi tiết...
Lê Bảo Châu (Hà Đông, Hà Nội)
24/10/2022

Nhiều người sử dụng điều hòa Inverter thắc mắc là không thấy tiết kiệm điện hơn điều hòa thông thường như quảng cáo. Có phải do họ sử dụng điều hòa không đúng cách, nên không tiết kiệm được điện năng?

Xem chi tiết...
Nguyễn Ngọc Dũng (Linh Đàm, Hà Nội)
23/10/2022

Nước máy khu vực nhà tôi yếu nên tôi tính mua máy nước nóng có bơm trợ lực. Xin hỏi ưu nhược điểm của loại máy này như thế nào?

Xem chi tiết...
Nguyễn Oanh (Khoái Châu, Hưng Yên)
23/09/2022

Xin hỏi khi sử dụng ổ cắm điện thông minh có những tiện ích gì và có tiết kiệm được điện năng không?

Xem chi tiết...
Nguyễn Duy Thu (Đống Đa, Hà Nội)
23/09/2022

Gia đình tôi dự định mua thêm 1 chiếc quạt điều hòa cho phòng khách, nhưng tôi nghe nói sử dụng quạt điều hòa có thể ảnh hưởng đến các thiết bị điện tử khi đặt chung một không gian. Xin nhờ chuyên gia tư vấn về vấn đề này?

Xem chi tiết...
Tuyết Minh (Ba Đình, Hà Nội)
22/09/2022

Xin chuyên gia tư vấn nên mua máy nước nóng trực tiếp hay gián tiếp?

Xem chi tiết...
Phương Anh (Mỹ Đình, Hà Nội)
24/08/2022

Tôi tham khảo các dòng lò nướng thì thấy trên thị trường có loại lò nướng đối lưu. Xin hỏi lò nướng đối lưu khác biệt gì so với lò nướng thông thường và có công dụng như thế nào?

Xem chi tiết...
Bảo Châu (Hà Đông, Hà Nội)
19/08/2022

Xin hỏi máy bơm nước năng lượng mặt trời sau khi lắp đặt có di dời được không; vào những ngày nhiều mây và sương mù máy có thể hoạt động? Tiêu chí lắp đặt hệ thống bơm năng lượng mặt trời?

Xem chi tiết...
Nguyễn Thị Thọ (Sóc Sơn, Hà Nội)
17/08/2022

Tôi đang phân vân giữa việc nên mua máy hút bụi hay robot hút bụi, xin chuyên gia tư vấn giúp tôi.

Xem chi tiết...
Phạm Mai Phương (Bạch Mai, Hà Nội)
15/08/2022

Đợt mưa lớn vừa qua đã làm máy giặt bị ngập nước nên đến bây giờ tôi vẫn chưa dám sử dụng máy giặt. Giờ tôi phải xử lý thế nào để không ảnh hưởng đến hiệu quả hoạt động của máy?

Xem chi tiết...
Phan Tuấn (Hoàng Mai)
11/08/2022

Gia đình tôi chuyển máy giặt lên sân thượng nên cần mua máy bơm tăng áp cho máy giặt. Xin hỏi những điều cần lưu ý khi chọn mua bơm tăng áp cho máy giặt?

Xem chi tiết...
Hoàng Lan (Hà Nội)
22/07/2022

Thời gian cao điểm nắng nóng mùa hè, hóa đơn tiền điện của gia đình tôi tăng rất cao, mặc dù các thành viên trong gia đình cũng đã rất nhắc nhở nhau tiết kiệm điện. Xin hỏi có những cách nào đơn giản mà hiệu quả để tăng cường tiết kiệm điện trong gia đình, giảm thiểu chi phí hóa đơn tiền điện.

Xem chi tiết...
Nguyễn Bình (TP HCM)
19/07/2022

Thời tiết nắng nóng nên gia đình tôi sử dụng điều hòa thường xuyên. Xin hỏi chuyên gia cách sử dụng điều hòa để đảm bảo hiệu quả làm lạnh mà không gây lãng phí điện năng và đặc biệt là không làm ảnh hưởng đến sức khỏe của mọi người trong gia đình?

Xem chi tiết...
Ngọc Anh (Hà Nội)
14/07/2022

Hiện nay trên thị trường có nhiều hãng sản xuất đã trang bị tính năng tự động vệ sinh cho sản phẩm điều hòa. Xin hỏi tính năng này như thế nào và có nên mua điều hòa nhiệt độ có tính năng này không?

Xem chi tiết...
Bùi Dương (TP.HCM)
13/07/2022