• 23/06/2017

Đây là một trong những giải pháp đang được ứng dụng tại Công ty TNHH MTV Tư vấn điện miền Trung (CPCPEC) thuộc Tổng công ty Điện lực miền Trung, để tiết kiệm thời gian, nhân lực và nâng cao năng suất lao động.


  • 23/06/2017

Trước tình hình vi phạm hành lang bảo vệ an toàn lưới điện (HLBVATLĐ) cao áp, mặc dù đã giảm nhưng vẫn diễn biến phức tạp, gây hậu quả nghiêm trọng, Tổng công ty Truyền tải điện Quốc gia (EVNNPT) đã tăng cường các giải pháp đồng bộ với mục tiêu mỗi năm giảm ít nhất 25% số vụ vi phạm. PV Tạp chí Điện...


  • 23/06/2017

Ông Ngô Đông Hải - Ủy viên Dự khuyết Ban chấp hành Trung ương Đảng, Phó Trưởng ban Kinh tế Trung ương cho rằng, chiến lược phát triển năng lượng quốc gia thời kỳ đẩy mạnh CNH - HĐH cần phải được nhìn nhận, đánh giá từ nhiều góc độ, để đầu tư đúng trọng tâm, trọng điểm, phù hợp với xu hướng phát...


  • 23/06/2017

Ủy viên Bộ Chính trị, Bí thư Trung ương Đảng, Trưởng ban Kinh tế Trung ương Nguyễn Văn Bình vừa có buổi tiếp và hội đàm với Đoàn công tác cấp cao Hoa Kỳ do ông John Kerry, nguyên Ngoại trưởng Hoa Kỳ dẫn đầu.


  • 22/06/2017

Phó Tổng giám đốc EVN Nguyễn Tài Anh vừa kiểm tra công trường và làm việc với các đơn vị liên quan về tiến độ các dự án tại Trung tâm Điện lực Duyên Hải (tỉnh Trà Vinh).


  • 22/06/2017

Ngày 22/6, Tổ chức Hợp tác Phát triển Đức (GIZ) phối hợp với các sở, ban ngành tỉnh An Giang tổ chức Hội thảo về kế hoạch phát triển năng lượng sinh khối trên địa bàn tỉnh.


  • 22/06/2017

Ngày 22/6, tại tỉnh Quảng Bình, Quỹ Hỗ trợ Phòng chống thiên tai miền Trung, Tập đoàn Điện lực Việt Nam (EVN) và UBND huyện Quảng Ninh (tỉnh Quảng Bình) phối hợp tổ chức Lễ khánh thành công trình Cộng đồng phòng tránh thiên tai. Công trình do EVN tài trợ chính.


  • 22/06/2017

Đảm bảo an ninh năng lượng quốc gia một cách bền vững là yêu cầu sống còn đối với một quốc gia trong bối cảnh hội nhập kinh tế quốc tế; song cũng có rất nhiều mâu thuẫn, nhiều thách thức đặt ra đối với cơ quan quản lý nhà nước cũng như các doanh nghiệp và người dân. PV TCĐL ghi lại ý kiến của một số...


  • 21/06/2017

Đó là khẳng định của ông Ngô Sơn Hải - Phó Tổng giám đốc Tập đoàn Điện lực Việt Nam (EVN), Tổng biên tập Tạp chí Điện lực khi đến dự và chúc mừng tập thể CBNV, phóng viên, biên tập viên của Trung tâm Thông tin Điện lực (EVNEIC) nhân dịp kỷ niệm 92 năm ngày Báo chí cách mạng Việt Nam (21/6/1925 –...


  • 21/06/2017

Đó là đánh giá của Tổ công tác của Thủ tướng Chính phủ tại buổi làm việc với Tập đoàn Điện lực Việt Nam vào chiều 21/6, tại Hà Nội. Trong đó, Tổ công tác ghi nhận nỗ lực của EVN trong đảm bảo an ninh năng lượng quốc gia, cung ứng đủ điện phục vụ phát triển kinh tế, xã hội và đời sống dân sinh.